Tin chi tiết
Top 20 thương hiệu đồng hồ cao cấp, nổi tiếng nhất thế giới bạn nên biết - 20 Top Luxury Watch Brands You Should Know
Top 20 thương hiệu đồng hồ cao cấp, nổi tiếng nhất thế giới bạn nên biết - 20 Top Luxury Watch Brands You Should Know

Đồng hồ là phản ánh của phong cách cá nhân. Chúng đại diện không chỉ là tiện ích và là một ví dụ về hương vị, tính cách và thương hiệu cá nhân. Một sự phản chiếu đúng đắn về sở thích của người sở hữu trong việc tìm kiếm chiếc đồng hồ hoàn hảo là ưu tiên hàng đầu cho hầu hết mọi người. Trong khi một số đồng hồ tuyệt vời có thể được tìm thấy ở các mức giá thấp hơn, sự hiểu biết về thương hiệu cao cấp sẽ hướng dẫn thị hiếu của riêng bạn trong đồng hồ và hướng bạn đến một số phong cách đáng giá. Trong thực tế, một sự hiểu biết lớn hơn về đồng hồ sang trọng sẽ thông báo cho thẩm mỹ của riêng bạn. Những chiếc đồng hồ này là những ví dụ điển hình của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới vốn nổi tiếng về hình dáng và tính năng. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng kết lại 20 thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu mà bạn nên biết cho các model và phong cách thời trang có trọng lượng bằng vàng.

 

 

Những thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới được xép hạng như sau, theo thời gian danh sách sẽ có nhiều thay đổi về thứ hạng, chi tiết:
1. Audemars Piguet
Đồng hồ Thụy Sỹ cực kỳ sang trọng của Audemars Piguet là một trong những mẫu độc nhất vô nhị trên thị trường. Được Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet thành lập năm 1875, thương hiệu cao cấp này đã sản xuất được 36.000 chiếc đồng hồ uy tín của họ mỗi năm. Trên thực tế, Tiffany & Co và Bulgari sử dụng các phong trào của thương hiệu này. Thương hiệu đồng hồ sang trọng này cũng được ghi nhận để tạo ra chiếc đồng hồ thể thao sang trọng đầu tiên bằng thép. Đây được gọi là Royal Oak vào năm 1972. Sau đó, vào năm 1993, thương hiệu đã tạo ra chiếc đồng hồ lớn đầu tiên có tên Royal Oak Offshore.

2. Vacheron Constantin
Một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất của đồng hồ sang trọng, Vacheron Constantin, được Jean-Marc Vacheron thành lập năm 1755 tại Geneva Thụy Sĩ. Thương hiệu của đồng hồ tốt là một thành viên của Tập đoàn Richemont. Đồng hồ của Vacheron Constantin thực sự phản ánh di sản của họ. Với những chi tiết chính xác bên cạnh hình dáng và kiểu dáng truyền thống, đồng hồ này không giống với những chiếc khác. Napoleon Bonaparte được cho là đã đeo đồng hồ của họ cùng với các nhân vật lịch sử khác như Harry Truman và Pope Pius IX.

3. Patek Philippe
Thương hiệu Thụy Sỹ, Patek Phillipe & Co được thành lập vào năm 1851. Đồng hồ này tự hào về cơ chế phức tạp và phong cách truyền thống và đã được hoàng tộc mặc trong lịch sử. Cảm hứng cổ điển và Kiểu dáng độc đáo với phong cách đặc trưng, ​​thương hiệu này giữ tiếp thị của họ phù hợp với chiến dịch quảng cáo của họ.
The Swiss brand, Patek Phillipe & Co was founded in 1851. The watches boast complicated mechanics and traditional styling and have been worn by royalty throughout history. Inspiringly classic and unique with their distinctive signature style, this brand keeps their marketing consistent with their promotional campaigns.

4. Blancpain
Một công ty con của Tập đoàn Swatch, Thương hiệu đồng hồ Blancpain giống như các nhãn hiệu khác được thành lập trong thời đại khác; năm 1735. Blancpain trải qua những bước phát triển lớn, với sự phát triển của nó trong thế kỷ 19, cập nhật và hiện đại hóa sản xuất và đổi mới đồng hồ của họ. Blancpain có nhiều loại đồng hồ khác nhau có sẵn; Bao gồm các mẫu thiết kế tối giản cũng như các miếng trang trí tinh vi hơn.

5. Chopard
Được biết đến với đồng hồ Thụy Sĩ của họ, Chopard không chỉ được biết đến với những chiếc đồng hồ độc đáo của họ, mà còn cho đồ trang sức của họ. Được thành lập vào năm 1860 bởi Louis-Ulysse Chopard, một thợ đồng hồ Thụy Sĩ, Chopard có thể nhận diện được với vẻ cổ điển và chi tiết tuyệt vời. Với sự ảnh hưởng công nghệ hiện đại và sự khéo léo của sản phẩm, Chopard được thèm muốn bởi vì các mẫu tinh vi của nó. Với thiết kế rõ ràng về thẩm mỹ và sáng tạo, Chopard đã trở thành một thương hiệu sang trọng trên toàn thế giới.

6. IWC Schaffhausen
Được thành lập vào năm 1868, IWC Schaffhausen đã chuyên về đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. Nhà sản xuất đồng hồ này kết hợp công nghệ chính xác với thiết kế độc đáo và đồng hồ của nó được nhận diện bằng hình dạng cổ điển và vật liệu cao cấp. Thật thú vị, thương hiệu đã bày tỏ mong muốn tạo ra đồng hồ với các tiêu chuẩn cao cấp trong khi đáp ứng những thách thức về môi trường của ngày hôm nay cũng như hỗ trợ các dự án mang tính bước ngoặt trên thế giới.
 7. Rolex
Một trong số những thương hiệu cao cấp đó, nếu không phải là những nhãn hiệu sang trọng sang trọng, Rolex được quốc tế hoan nghênh và thèm muốn. Được đánh giá cao vì hình thức và chức năng vượt thời gian của nó, đồng hồ Rolex phổ biến trong văn hoá phổ biến. Nguồn gốc Anh của nó vẫn còn được thể hiện trong thiết kế cổ điển của thương hiệu này. Rolex được quốc tế công nhận và đã được giới thiệu trên danh sách các thương hiệu toàn cầu mạnh nhất thế giới của Forbes. Rolex cũng là thương hiệu đồng hồ sang trọng lớn nhất, sản xuất 2.000 chiếc đồng hồ mỗi ngày.
8. Ulysse Nardin
Ulysse Nardin đã được sản xuất liên tục kể từ khi nó được sáng tạo vào năm 1846. Chuyên về đồng hồ đeo tay, dụng cụ viết và phụ kiện, các vật liệu được sử dụng trong sản phẩm này đặc biệt rõ ràng, giống như da thuộc màu duy nhất được sử dụng trong nhiều hàng hoá của họ. Các tay nghề thủ công của đồng hồ Ulysse Nardin cũng nổi tiếng trên thế giới về công việc của họ với các vật liệu hiện đại và sản xuất.
9. Jaeger-LeCoultre
Thương hiệu đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ, Jaeger-LeCoultre có các bộ đồng hồ tự hào với những chi tiết độc đáo và phức tạp. Kể từ năm 1833, thương hiệu này đã duy trì những hình ảnh ban đầu cho thương hiệu, đó là sự đổi mới và sự rõ ràng duy nhất. Các yếu tố cổ điển của những đồng hồ đặc biệt hấp dẫn bởi vì chúng có thể được người sưu tầm đeo đi đeo lại nhiều lần nữa.
10. Panerai
Được thành lập vào năm 1860 tại Florence Italy, ngày nay trụ sở của Panerai được đặt tại Milan Ý. Với khách hàng quốc tế, công ty Ý được biết đến với những phong cách táo bạo và các yếu tố các con số đơn giản và trong thiết kế.
11. Piaget SA
Piaget SA được thành lập bởi Georges Edouard Piaget ở La Côte-aux-Fées, Thụy Sĩ. Được biết đến với phong cách đồng hồ mỏng hơn, vật liệu của họ cũng vô cùng độc đáo, những chiếc quay được làm bằng đá quý như lapis-lazuli, ngọc lam, onyx và mắt hổ. Piaget đã thông báo vào năm 2014 chiếc đồng hồ Altiplano 900P của họ, đồng hồ cơ khí mỏng nhất trên thế giới.
 
12. Cartier
Cartier là một trong những nhãn hiệu đồng hồ và đồ trang sức nổi tiếng nhất trên toàn cầu, đặc biệt là do sự phổ biến của nó trong báo chí và nền văn hoá nổi tiếng. Được thành lập vào năm 1847 tại Paris, Pháp, những chiếc đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu này tự nói về mình, phô bày sự khác biệt rõ dệt và cổ điển. Được đại diện thông qua các vật liệu cao cấp và các chữ số La Mã điển hình, thương hiệu đồng hồ sang trọng này là một đặt cược an toàn cho nhiều người và xứng đáng với sự nổi bật.
 
13. Breitling 
Được thành lập từ năm 1884, nhãn hiệu sang trọng Breitling được biết đến với độ bền và độ chính xác tuyệt vời của đồng hồ. Đồng hồ được lấy cảm hứng từ hàng không, với nhiều chiếc đồng hồ bao gồm các tính năng được sử dụng bởi phi công chiến đấu. Thương hiệu cũng được thiết kế đồng hồ đặc biệt dành cho thợ lặn, thích hợp với tính linh hoạt của nó và sự đổi mới trong sản xuất đồng hồ.
 
14. Bell & Ross 
Nhãn hiệu sang trọng của Pháp, Bell & Ross đứng đầu là Bruno Belamich và Carlos A. Rosillo. Ra mắt vào năm 1992, những ảnh hưởng thiết kế của những chiếc đồng hồ này bao gồm các chi tiết thiết kế từ máy bay. Hầu hết các ấn tượng nổi bật về về công ty đồng hồ này là khuôn nhiều gương mặt của đồng hồ này mang dáng hình vuông. Thẩm mỹ của nó tự hào có ảnh hưởng sự hiện đại và có thể được xác định bởi kiểu cách thể thao của nó.
 
15. Omega
Một nhãn hiệu đồng hồ sang trọng và rất thế lực của Thụy Sĩ, Omega đã giành được những thành tựu của nó với công việc lịch sử của nó cũng như tình trạng hiện đại như là một thương hiệu đẳng cấp, cao cấp hàng đầu cho các loại thương hiệu đồng hồ. Trên thực tế, Quân đội Hoàng gia của Anh đã bầu Omega làm thiết bị giữ chức vụ ghi giờ chính thức cho các đơn vị chiến đấu vào năm 1917. Quân đội Mỹ ngay sau đó đã theo sát vào năm 1918.
 
16. Bremont
Lấy cảm hứng từ Hàng không, Công ty Đồng hồ Bremont có trụ sở tại Anh nhưng đã mở rộng thương hiệu và sản xuất của mình trên toàn thế giới. Từ năm 2002, các anh em sáng lập, Nick và Giles English truyền cảm hứng làm nên chiếc đồng hồ nổi tiếng của họ, được thể hiện thông qua các mô hình máy bay theo chủ đề và mô hình máy móc. Với các đường cong cổ điển và khuôn mặt phù hợp, những chiếc đồng hồ này là những biểu tượng thực sự của hình ảnh và thương hiệu của công ty Anh.
 
17. TAG Heuer
Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ này cũng sản xuất kính mắt, điện thoại di động và phụ kiện. Tên của TAG Heuer là viết tắt của 'Techniques d'Avant Garde' và Heur đề cập đến người sáng lập, Edouard Heuer. Trong khi đồng hồ đã phát triển qua nhiều thập kỷ, chúng vẫn sở hữu vẻ ngoài bền bỉ giống thể thao. Với hàng loạt thiết bị chronograph và những chiếc đồng hồ đáng nhớ, thương hiệu này tự hào với sự hấp dẫn về công nghệ và tính năng cao cấp.
 
18. Seiko
Được thành lập ở Tokyo Nhật Bản năm 1881 và được thành lập vào năm 1917, Seiko nổi tiếng về chức năng và phong cách của nó. Thương hiệu này sản xuất đồng hồ thạch anh và cơ khí. Thương hiệu sang trọng của Nhật Bản đã phát triển qua nhiều năm và đã mở rộng vào mắt kính cũng như đồ trang sức và đủ thú vị, máy in.
 
19. Louis Moinet
Nhà phát minh của Chronograph, Louis Moinet không chỉ là một thợ thủ công đồng hồ mà còn là nhà hoạ sĩ, nhà điêu khắc và họa sĩ. Tên và thương hiệu của ông đã được phục hồi bởi người sáng lập và giám đốc sáng tạo của thương hiệu Louis Moinet, Jean-Marie Schaller. Thương hiệu cao cấp độc lập này nằm ở Thụy Sĩ và tự hào về việc kết hợp các vật liệu kỳ lạ và công nghệ tiên tiến.
 
20. A.Lange & Sohne
A.Lange & Sohne được thành lập vào năm 1845 bởi Ferdinand Adolph Lange. Thương hiệu ủng hộ các phong trào cơ học như trái ngược với phong trào thạch anh và các trường hợp của nó được làm bằng những chi tiết từ màu vàng khác nhau, như vàng vàng, vàng hồng, vàng trắng và bạch kim. Thương hiệu này đồng nghĩa với kiểu dáng mang tính biểu tượng và chất lượng vượt trội.
 
21. Zenith 
Zenith SA là một thợ đồng hồ Thụy Sĩ. Công ty được thành lập vào năm 1865 bởi Georges Favre-Jacot ở tuổi 22, ở Le Locle tại quận của Neuchâtel. Zenith đã được LVMH mua vào tháng 11 năm 1999, trở thành một trong vài thương hiệu trong bộ phận đồng hồ và bộ đồ nữ trang của họ. Jean-Claude Biver trở thành Giám đốc điều hành Interim năm 2017, thay thế Giám đốc điều hành Aldo Magada, người thay thế Jean-Frédéric Dufour vào năm 2014. Đây là một trong những nhà sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ vẫn sản xuất các phong trào của riêng họ. Mẫu El Primero, được phát hành lần đầu tiên vào năm 1969, và vẫn được sản xuất ngày hôm nay, là một trong những động cơ chronograph tự động đầu tiên và có tần suất 36.000 luân phiên / giờ (5 Hz). Tốc độ cao này cho phép độ phân giải 1/10 giây và có thể có độ chính xác vị trí cao hơn so với tần số tiêu chuẩn phổ biến là 28.800 vòng / giờ (4 Hz). El Primero đã vinh dự được phát hành vào năm 2012 của El Primero Stratos Flyback Striking 10th, giới hạn trong số 1.969 miếng (để vinh danh ngày ra mắt ban đầu năm 1969), có cùng vận tốc 36.000 vph và một thước đo phụ đo trong phần mười của Thứ hai để thực hiện một vòng xoay hoàn thành mỗi mười giây.
 
22. Longines
Đồng hồ Longines là điểm nhấn của ngành công nghiệp này kể từ khi thành lập vào năm 1832 tại Saint-Imier và cung cấp nhiều loại đồng hồ cho nam giới và nữ giới bao gồm cơ chế tự động, tự động chronograph, quartz, GMT và mặt trăng. Longines cũng cung cấp đồng hồ nữ thanh lịch được sản xuất với vàng rắn chắc 18K và loại kim cương cao cấp nhất cho một tuyên bố đúng về đẳng cấp và tinh tế. Với sự lựa chọn linh hoạt và sự cống hiến cho sự tinh xảo và chính xác, Longines đã tạo được dấu ấn trên thế giới trong khoảng hai thế kỷ. AuthenticWatches.com tự hào cung cấp lựa chọn lớn nhất của đồng hồ Longines mới chính hãng, bao gồm the Hydroconquest, Master Collection, Evidenza, La Grande Classique, Dolcevita, Conquest, Bellearti, Presence, Dolcevita Round, Flagship, Grandvitesse, Spirit, Les Ravissantes, Lindbergh Heritage, Clouse de Paris Heritage, Conquest Heritage, Chronograph Heritage, Admiral, Sport Legends, Prestige Gold, Symphonette.
 
23. Tissot
Tissot là một trong số những thương hiệu đồng hồ sang trọng đến từ Thụy Sĩ. Thương hiệu được thành lập tại thị trấn Le Locle, Thụy Sĩ bởi nghệ nhân chế tác đồng hồ Charles-Felicien và con trai Charles-Emile Tissot vào năm 1853. 
Thương hiệu Tissot hoàn toàn không hề liên quan đến đến một thương hiệu sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ khác là Mathey-Tissot. Thương hiệu Tissot hiện nay là một trong số những thương hiệu con của tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới - Swatch Group.

Tissot T-touch là gì?
Tissot T-Touch là một chiếc đồng hồ đa năng công nghệ cao với công nghệ màn hình cảm ứng để vận hành nhiều tính năng của nó. Các tính năng của nó bao gồm máy đo độ cao, áp kế, la bàn, đèn nền và nhiều hơn nữa. Tissot T-Touch là một trong những chiếc đồng hồ đa chức năng nổi tiếng nhất trên thế giới, và đã được phổ biến rộng rãi hơn bởi sự xuất hiện trong các bộ phim như Tomb Raider.
 
Đại sứ của thương hiệu Tissot
Tissot có nhiều đại sứ thể thao nổi tiếng, bao gồm Michael Owen (bóng đá), Danica Patrick (Indycar), Nicky Hayden (MotoGP), Deepika Padukone (Nữ diễn viên / Người mẫu), Thomas Luthi (MotoGP) và Barbie XU (Nữ diễn viên / Người mẫu). Các đại sứ này thường xuyên thấy quảng bá thương hiệu Tissot và thường thấy trong các tính năng quảng cáo thông thường
 
Tissot và MotoGP
Trong nhiều năm, đồng hồ Tissot đã là nhà tài trợ tự hào cho cuộc đua MotoGP. Để kỷ niệm sự kiện, Tissot đã phát hành nhiều mô hình khác nhau dựa trên chủ đề MotoGP. Nói chung, chúng được trình bày trong hộp mũ bảo hiểm đua và được sản xuất trong phiên bản giới hạn, tuy nhiên phiên bản vô hạn cũng có sẵn. 
 
24. Hublot
Hublot Là một thợ đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1980 bởi Người Ý Carlo Crocco. Công ty hiện đang hoạt động như một công ty con thuộc sở hữu của Pháp LVMH. Năm 1980, nó cũng đánh dấu sự ra đời của khái niệm 'Fusion' một vài tháng sau khi được thành lập.
 
25. Citizen Watch
Citizen Watch Co., Ltd. (シチズン時計株式会社? Shichizun tokei Kabushiki-gaisha) Citizen Watch Co., Ltd. là công ty cốt lõi của một tập đoàn toàn cầu Nhật Bản có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Công ty được thành lập như Viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha vào năm 1918. Nó được biết đến như là nhà sản xuất các dụng cụ máy tiện chính xác của Cincom và đồng hồ Citizen. Tên thương mại bắt nguồn từ chiếc đồng hồ bỏ túi Citizen được bán vào năm 1924. Nó là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới.
 
26. Oris 
Oris là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay sang trọng của Thụy Sĩ được thành lập bởi Paul Cattin và Georges Christian tại Hölstein năm 1904. Mặc dù có đồng hồ thạch anh mang thương hiệu Oris từ những năm 1980, công ty chỉ sản xuất đồng hồ cơ khí hiện nay.
 
27. Bulova
Bulova là nhà sản xuất đồng hồ và đồng hồ của Mỹ. Trụ sở chính đặt tại thành phố New York. Bulova của Thụy sỹ được gọi là Bulova Accu Thụy Sĩ hoặc trước đây Bulova Accutron. Nó thuộc sở hữu của Công ty Citizen Watch
 
28. Hamilton
Công ty Đồng hồ Hamilton là một thương hiệu của Tập đoàn Swatch, một công ty đồng hồ Thụy Sĩ có trụ sở tại Bienne, Thụy Sĩ. Công ty Đồng hồ Hamilton có nguồn gốc như một công ty sản xuất và thiết kế đồng hồ của Mỹ, được thành lập vào năm 1892 và sản xuất đồng hồ đầu tiên vào năm 1893.
 
Sau khi được thành lập, Công ty Watch Hamilton đã sản xuất và kinh doanh đồng hồ bỏ túi và đồng hồ đeo tay, chấm dứt sản xuất của Mỹ vào năm 1969. Qua một loạt vụ sáp nhập và mua lại, Công ty Watch Hamilton đã trở thành tập đoàn đa dạng và sau đó được tích hợp vào nhóm Swatch .
 
Ngày nay thương hiệu là một trong số hơn 20 thương hiệu đồng hồ thuộc tập đoàn Swatch, nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới và nhà tiếp thị.
 
29. Raymond Weil watch
30. Franck Muller
Franck Muller (sinh tháng 7 năm 1958) là một đồng hồ Thụy Sỹ và công ty cùng tên. Nhãn hiệu đồng hồ mang khẩu hiệu "Master of Complications". Đồng hồ của Franck Muller được mặc bởi những người nổi tiếng khác nhau, trong đó có Demi Moore, Elton John, 50 Cent, và José Mourinho. Đồng hồ Franck Muller nổi tiếng với sự kết hợp giữa phong cách "hiện đại", chủ yếu lấy cảm hứng từ đồng hồ Mỹ từ những năm 30, như "Elgin Tonneau" và sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ truyền thống. 31. Rado watch

Rado là một công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, có trụ sở tại Lengnau, Thụy Sĩ. Ngày nay, công ty sản xuất khoảng nửa triệu đồng hồ một năm với tổng số nhân viên khoảng 470 người 


»   Tin khác
1 .  Người Việt tìm kiếm nội dung gì nhiều nhất trên Google trong năm 2016?
2 .  Vai trò quan trọng của WEBSITE trong KINH DOANH online, Marketing online và bán hàng online
3 .  Update danh sách chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định mới các tỉnh thành Việt nam từ 11/02/2017
4 .  Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa - Certificate of Origin (C/O)
5 .  Bí quyết để không mất tiền trong tài khoản ngân hàng
6 .  Mẹo tránh mất tiền oan khi dùng thẻ tín dụng VISA, MASTER CARD, debit card
7 .  Toàn bộ thông tin về đồng hồ thông minh Apple Watch
8 .  Sau Galaxy S7, thì iPhone 7 và iPhone 7 Plus trình làng
9 .  Cần tuyển nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng
10 .  Đồng Việt Nam sẽ ổn định trong năm 2012
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:0989.886.889
     Skype Me™!
Bán hàng Online (Mr Tuân)
     Skype Me™!
Hỗ trợ kỹ thuật (Mr Tú)
     Skype Me™!
Bán hàng Online (Ms Xuân)
     Skype Me™!
Bán hàng Online (Mr Tú)
     Skype Me™!
Bán hàng Online (Ms Thủy)
     Skype Me™!
Bán hàng Online (Mr Huy)
     Skype Me™!
Chăm sóc khách hàng (After sales)
 
Xem tất cả báo giá
  TCVN - Tiêu chuẩn hệ thống chữa cháy sprinkler tự động
  UL listed, FM approved, NFPA-20 fire pump modules, fire pump sellection
  UL-FM, NFPA-20 fire pumps - Tiêu chuẩn lắp đặt bơm chữa cháy UL listed, FM approval, NFPA-20 fire pump
  Cách Nối âm trong tiếng Anh
 
Sản phẩm xem nhiều
Máy nén khí ly tâm: Centrifugal air compressor
Máy bơm xăng, bơm dầu DO, FO, chất lỏng các loại hút từ thùng phi, téc xăng dầu các loại - Bơm piston hoạt động bằng khí nén - Oil Pump, Grease pump
Van điều khiển tự động bằng mô tơ điện, mô tơ khí nén, điện từ : Electric motor driven valve, phneumatic actuator driven valve, solenoid valve
Van giảm áp , van điều áp, van điều chỉnh áp lực, pressure reducing valve, control valve
Van một chiều, van chặn lá lật, van một chiều bi, van một chiều cánh bướm : swing check valve,ball check valve, butterfly check valve, alarm check valve
Máy Bơm nhu động - Peristaltic Pump
Van cổng hai chiều mặt bích, van chặn một chiều, van bướm, van bi, van an toàn, van thở,.
Bơm kiểu màng dùng khí nén : air operated double diaphragm pump, diaphragm pumps
Bơm hút thùng phi chạy điện, bơm hút thùng phi hoạt động bằng khí nén : air motor driven drum pump, electric motor drive drum pump
 
Partnents
 
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VŨ ANH VIỆT NAM
IVA VINA CO.,LTD
(CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ VŨ ANH : 
IVA - VIETNAM CO.,LTD.)
Trụ sở: Chua Nhi, Thanh Liet, Thanh Tri, Hanoi, Vietnam. 
VP Đại diện: 
Số 47 Đường Ngọc Hồi , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Vietnam 
Điện thoại: 024-6288.3882 / 6288.3289    Fax: 024-6288.3286.    Hotline: 0989.886.889
Website: http://www.vietnam-pump.com . Copyright © 2005-2010 iva-vietnam. All Rights Reserved –Contact us 
''Vietnam Pump, Iva Vietnam, Vina Pumps, Vietnam standards, Viet Pumps'' Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Vũ Anh giữ bản quyền nội dung trên website này.
 
 
Khách Online : 39
Tổng truy cập : 24202