Tin chi tiết
Cách chọn hướng bàn làm việc theo phong thủy, Cách chọn đặt hướng bàn làm việc theo tuổi
Cách chọn hướng bàn làm việc theo phong thủy, Cách chọn đặt hướng bàn làm việc theo tuổi

Một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu có thể giúp bạn thành công hay thăng tiến trong công việc đấy chính là phong thủy tại nơi làm việc. Nên mỗi người luôn có mỗi mạng và tuổi khác nhau nên hướng đặc bàn làm việc cũng khác nhau. Vậy đặc hướng bàn làm việc theo tuổi như thế nào cho phù hợp phong thủy? Cùng iva vietnam tìm hiểu qua chia sẻ sau của các chuyên gia phong thủy nhé:

12 hướng đặt bàn làm việc bạn nên biết
1. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Tý:
- Giáp Tý:ngồi phía Đông Nam
- Bính Tý: ngồi phía Chính Tây
- Mậu Tý: ngồi phía Chính Bắc
- Canh Tý: ngồi phía Chính Đông
- Nhâm Tý: ngồi phía Đông Nam

2. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Sửu:
- Ất Sửu: ngồi phía Đông Nam
- Đinh Sửu ngồi phía Chính Tây
- Kỷ Sửu: ngồi phía Chính Bắc
- Tân Sửu: ngồi phía Chính Đông
- Quý Sửu: ngồi phía Chính Nam.

3. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Dần:
- Giáp Dần ngồi phía Đông Nam
- Bính Dần: ngồi phía Chính Tây
- Mậu Dần: ngồi phía Chính Đông
- Canh Dần: ngồi phía Chính Đông
- Nhâm Dần: ngồi phía Chính Nam

4. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Mão:
- Ất Mão: ngồi phía Đông Nam
- Đinh Mão: ngồi phía Tây Nam
- Kỷ Mão: ngồi phía Chính Bắc
- Tân Mão: ngồi phía Chính Đông
- Quý Mão: ngồi phía Chính Nam

5. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Thìn:
- Giáp Thìn: ngồi phía Chính Đông
- Bính Thìn: ngồi phía Chính Bắc
- Mậu Thìn: Ngồi phía Chính Tây
- Canh Thìn: ngồi phía Đông Nam
- Nhâm Thìn: ngồi phía Đông Bắc

6. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Tỵ: 
- Ất Tỵ: ngồi phía Đông Nam
- Đinh Tỵ: ngồi phía Chính Tây
- Kỷ Tỵ: ngồi phía Chính Bắc
- Tân Tỵ: ngồi phía Chính Nam
- Quý Tỵ: ngồi phía Chính Nam

7. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Ngọ:
- Giáp Ngọ: ngồi phía Đông Nam
- Bính Ngọ: ngồi phía Chính Tây
- Mậu Ngọ: ngồi phía Chính Bắc
- Canh Ngọ: ngồi phía Chính Đông
- Nhâm Ngọ: ngồi phía Chính Nam

8. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Mùi:
- Ất Mùi: ngồi phía Đông Nam
- Đinh Mùi: ngồi phía Tây Nam
- Kỉ Mùi: ngồi phía Chính Bắc
- Tân Mùi: ngồi phía Chính Nam
- Quý Mùi: ngồi phía Chính Nam

9. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Thân:
- Giáp Thân: ngồi phía Đông Nam
- Bính Thân: ngồi phía Chính Tây
- Mậu Thân: ngồi phía Chính Bắc
- Canh Thân: ngồi phía Chính Đông
- Nhâm Thân: ngồi phía Chính Nam

10. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Dậu:
- Ất Dậu: ngồi phía Đông Nam
- Đinh Dậu: ngồi phía Chính Tây
- Kỉ Dậu: ngồi phía Chính Bắc
- Tân Dậu: ngồi phía Đông Nam
- Quý Dậu: ngồi phía Chính Nam

11. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Tuất:
- Giáp Tuất: ngồi phía Đông Nam
- Bính Tuất: ngồi phía Chính Tây
- Mậu Tuất: ngồi phía Chính Bắc
- Canh Tuất: ngồi phía Đông Nam
- Nhâm Tuất: ngồi phía Chính Nam

12. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Hợi:

- Ất Hợi: ngồi phía Đông Nam
- Đinh Hợi: ngồi phía Tây Bắc
- Kỉ Hợi: ngồi phía Chính Bắc
- Tân Hợi: ngồi phía Chính Đông
- Quý Hợi: Chính Nam

+ Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Tý: Giáp Tý: ngồi phía Đông Nam; Bính Tý: ngồi phía Chính Tây; Mậu Tý: ngồi phía Chính Bắc; Canh Tý: ngồi phía Chính Đông; Nhâm Tý: ngồi phía Đông Nam.2. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Sửu: Ất Sửu: ngồi phía Đông Nam; Đinh Sửu ngồi phía Chính Tây; Kỷ Sửu: ngồi phía Chính Bắc; Tân Sửu: ngồi phía Chính Đông; Quý Sửu: ngồi phía Chính Nam.3. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Dần: Giáp Dần ngồi phía Đông Nam; Bính Dần: ngồi phía Chính Tây; Mậu Dần: ngồi phía Chính Đông; Canh Dần: ngồi phía Chính Đông; Nhâm Dần: ngồi phía Chính Nam.4. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Mão: Ất Mão: ngồi phía Đông Nam; Đinh Mão: ngồi phía Tây Nam; Kỷ Mão: ngồi phía Chính Bắc; Tân Mão: ngồi phía Chính Đông; Quý Mão: ngồi phía Chính Nam.5. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Thìn: Giáp Thìn: ngồi phía Chính Đông; Bính Thìn: ngồi phía Chính Bắc; Mậu Thìn: Ngồi phía Chính Tây; Canh Thìn: ngồi phía Đông Nam; Nhâm Thìn: ngồi phía Đông Bắc.6. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ: ngồi phía Đông Nam; Đinh Tỵ: ngồi phía Chính Tây; Kỷ Tỵ: ngồi phía Chính Bắc; Tân Tỵ: ngồi phía Chính Nam; Quý Tỵ: ngồi phía Chính Nam.7. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ: ngồi phía Đông Nam; Bính Ngọ: ngồi phía Chính Tây; Mậu Ngọ: ngồi phía Chính Bắc; Canh Ngọ: ngồi phía Chính Đông; Nhâm Ngọ: ngồi phía Chính Nam.8. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Mùi: Ất Mùi: ngồi phía Đông Nam; Đinh Mùi: ngồi phía Tây Nam; Kỉ Mùi: ngồi phía Chính Bắc; Tân Mùi: ngồi phía Chính Nam; Quý Mùi: ngồi phía Chính Nam.9. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Thân: Giáp Thân: ngồi phía Đông Nam; Bính Thân: ngồi phía Chính Tây; Mậu Thân: ngồi phía Chính Bắc; Canh Thân: ngồi phía Chính Đông; Nhâm Thân: ngồi phía Chính Nam.10. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Dậu: Ất Dậu: ngồi phía Đông Nam; Đinh Dậu: ngồi phía Chính Tây; Kỉ Dậu: ngồi phía Chính Bắc; Tân Dậu: ngồi phía Đông Nam; Quý Dậu: ngồi phía Chính Nam.11. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Tuất: Giáp Tuất: ngồi phía Đông Nam; Bính Tuất: ngồi phía Chính Tây; Mậu Tuất: ngồi phía Chính Bắc; Canh Tuất: ngồi phía Đông Nam; Nhâm Tuất: ngồi phía Chính Nam.12. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Hợi: Ất Hợi: ngồi phía Đông Nam; Đinh Hợi: ngồi phía Tây Bắc; Kỉ Hợi: ngồi phía Chính Bắc; Tân Hợi: ngồi phía Chính Đông; Quý Hợi: Chính Nam.

Trên đây là tất cả 12 hướng tương dương 12 con giáp cũng như 12 cung hoàng đạo là yếu tố bạn nên biết chọn hướng đặt bàn làm việc của mình sao cho phù hợp phong thủy mang lại tài lộc và thành đạt trong công việc. Không những thế hướng làm việc sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, sảng khoái thông suốt trí tuệ trong quá trình làm việc. Chúc bạn có không gian làm việc thoải mái!

+ 9 quy luật đặt bàn làm việc theo Phong thủy:
Không nên ngồi quay lưng ra cửa, nên đặt bàn làm việc ở nơi nhìn rõ các lối đi… là những điều lưu ý trong bố trí chỗ ngồi ở văn phòng theo thuật phong thủy Pyramid. Một vài quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn có được vị trí ngồi phù hợp.

– Ngồi đối diện với lối vào (quay mặt ra lối vào): Việc đặt bàn hướng ra lối vào cho bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin. Bạn luôn khống chế và kiểm soát được công việc, không bị giật mình.

– Không đặt bàn làm việc để người ngồi quay lưng ra cửa: Điều này làm suy giảm sự tập trung làm việc của chủ nhân. Nếu bàn làm việc của bạn đặt thẳng hướng với cửa ra vào (quay lưng ra cửa) thì bạn luôn là người đầu tiên được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ được giao, tốt nhất bạn nên đặt bàn hơi chệch hướng với cửa ra vào.


-Không nên để lối đi phía sau lưng ngồi.


– Cần đặt bàn ở vị trí nhìn rõ các lối đi: Các lối đi trong phòng cần được nhìn thấy rõ ràng từ chỗ bạn để nhận diện tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cởi mở và dễ dàng hợp tác với mọi người.

– Nên để đèn chiếu sáng từ bên tay nghịch của bạn: Không nên làm việc chỉ với ánh đèn huỳnh quang trên trần (hiện tượng bóng mờ). Đặt đèn bên tay nghịch của bạn để ánh sáng không bị giảm khi tay thuận của bạn đang làm việc.

– Hãy cho người khác thấy bàn làm việc của bạn còn có thể là một nơi giao tiếp tốt: Là nơi để trao đổi ý tưởng, bàn bạc các tiến trình công việc, giải thích, trình bày… gọi là xã hội hóa nơi làm việc sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Tùy tính chất công việc, bạn sẽ chọn lựa cách bố trí theo ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

– Bàn làm việc của bạn phải kích thích 5 giác quan: Con người sống ngoài xã hội phát triển các khả năng tiếp nhận thông tin của mình hơn hàng nghìn năm về trước. Nếu bị cô lập, các giác quan sẽ giảm đi, vì thế bên cạnh những thông tin cần thiết và màu sắc phòng bạn nên được tiếp thu các loại âm thanh, mùi vị và cảm giác, để ngửi, để cảm nhận và nghe để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của các giác quan một cách khoa học.

– Tạo một nơi làm việc sạch sẽ, thoáng mát: Mọi nơi làm việc cần được dọn dẹp sạch sẽ thoáng mát, vì những vật dụng không có quy củ sẽ ảnh hưởng đến tác phong, gây rối loạn trong khi làm việc, và quan trọng nó sẽ gây mất tập trung trong khi ta cần tập trung. Bạn nên dọn dẹp và loại bỏ những vật dùng không cần thiết theo lịch trình của bạn.

– Bố trí cây cối để làm thoáng không khí: Không khí trong lành là điều mà nhiều văn phòng làm việc không thể có được. Khí độc tiết ra từ nhựa, mực hoặc các tài liệu sẽ hòa vào không khí mà ta hít thở.

Làm trong lành nhờ sử dụng các loại cây hấp thụ formon (có nhiều trong keo dán) như cây dương xỉ, hoa cúc dại, cây cọ, cây tre; những cây hấp thụ amoniac (có nhiều trong các dụng cụ chùi rửa) như hoa loa kèn, hoa cúc dại; các loại cây hấp thụ bazen (có nhiều trong nước sơn mới hay trong các chất tẩy rửa) như hoa cúc dại, dây thường xuân.

– Thay đổi mới vị trí là điều không dễ dàng cho người thay đổi và cả sự day cấn khi người thì thích và người thì không. Bạn hãy làm (nếu có thể) bỏ những đồ văn phòng phẩm bị rỉ sét hay bụi bặm do không sử dụng lâu ngày; sắp xếp lại nơi làm việc của bạn, bạn sẽ có sự thay đổi; thay đổi vị trí giỏ rác; sắp xếp lại đồ dùng trên bàn làm việc của bạn.
IVA VINA GROUP chúc các bạn thành công!


»   Tin khác
1 .  Top 20 thương hiệu đồng hồ cao cấp, nổi tiếng nhất thế giới bạn nên biết - 20 Top Luxury Watch Brands You Should Know
2 .  Người Việt tìm kiếm nội dung gì nhiều nhất trên Google trong năm 2016?
3 .  Vai trò quan trọng của WEBSITE trong KINH DOANH online, Marketing online và bán hàng online
4 .  Update danh sách chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định mới các tỉnh thành Việt nam từ 11/02/2017
5 .  Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa - Certificate of Origin (C/O)
6 .  Bí quyết để không mất tiền trong tài khoản ngân hàng
7 .  Mẹo tránh mất tiền oan khi dùng thẻ tín dụng VISA, MASTER CARD, debit card
8 .  Toàn bộ thông tin về đồng hồ thông minh Apple Watch
9 .  Sau Galaxy S7, thì iPhone 7 và iPhone 7 Plus trình làng
10 .  Cần tuyển nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:0989.886.889
     Skype Me™!
Bán hàng Online (Mr Tuân)
     Skype Me™!
Hỗ trợ kỹ thuật (Mr Tú)
     Skype Me™!
Bán hàng Online (Ms Xuân)
     Skype Me™!
Bán hàng Online (Mr Tú)
     Skype Me™!
Bán hàng Online (Ms Thủy)
     Skype Me™!
Bán hàng Online (Mr Huy)
     Skype Me™!
Chăm sóc khách hàng (After sales)
 
Xem tất cả báo giá
  TCVN - Tiêu chuẩn hệ thống chữa cháy sprinkler tự động
  UL listed, FM approved, NFPA-20 fire pump modules, fire pump sellection
  UL-FM, NFPA-20 fire pumps - Tiêu chuẩn lắp đặt bơm chữa cháy UL listed, FM approval, NFPA-20 fire pump
  Cách Nối âm trong tiếng Anh
 
Sản phẩm xem nhiều
Máy nén khí ly tâm: Centrifugal air compressor
Máy bơm xăng, bơm dầu DO, FO, chất lỏng các loại hút từ thùng phi, téc xăng dầu các loại - Bơm piston hoạt động bằng khí nén - Oil Pump, Grease pump
Van điều khiển tự động bằng mô tơ điện, mô tơ khí nén, điện từ : Electric motor driven valve, phneumatic actuator driven valve, solenoid valve
Van giảm áp , van điều áp, van điều chỉnh áp lực, pressure reducing valve, control valve
Van một chiều, van chặn lá lật, van một chiều bi, van một chiều cánh bướm : swing check valve,ball check valve, butterfly check valve, alarm check valve
Máy Bơm nhu động - Peristaltic Pump
Van cổng hai chiều mặt bích, van chặn một chiều, van bướm, van bi, van an toàn, van thở,.
Bơm kiểu màng dùng khí nén : air operated double diaphragm pump, diaphragm pumps
Bơm hút thùng phi chạy điện, bơm hút thùng phi hoạt động bằng khí nén : air motor driven drum pump, electric motor drive drum pump
 
Partnents
 
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VŨ ANH VIỆT NAM
IVA VINA CO.,LTD
(CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ VŨ ANH : 
IVA - VIETNAM CO.,LTD.)
Trụ sở: Chua Nhi, Thanh Liet, Thanh Tri, Hanoi, Vietnam. 
VP Đại diện: 
Số 47 Đường Ngọc Hồi , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Vietnam 
Điện thoại: 024-6288.3882 / 6288.3289    Fax: 024-6288.3286.    Hotline: 0989.886.889
Website: http://www.vietnam-pump.com . Copyright © 2005-2010 iva-vietnam. All Rights Reserved –Contact us 
''Vietnam Pump, Iva Vietnam, Vina Pumps, Vietnam standards, Viet Pumps'' Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Vũ Anh giữ bản quyền nội dung trên website này.
 
 
Khách Online : 40
Tổng truy cập : 24166